Những thương hiệu chuyên đồ bộ trẻ em nổi tiếng

Những thương hiệu chuyên đồ bộ trẻ em nổi tiếng

Bạn phải làm quen với các nhãn hiệu quần áo trẻ em cao cấp từ nước ngoài: Zara children, Gap Kids, Carter, Tomy … nhưng bạn có biết rằng nhiều sản phẩm của các thương hiệu này được may không? ở Việt Nam và xuất khẩu. Nó cũng đã qua rồi, nhưng đã đến lúc ăn và mặc đẹp, nên các thương hiệu quần áo thời trang trẻ em Việt Nam đã tập trung vào chất lượng quần áo trẻ em để tạo ra thương hiệu quần áo trẻ em chất lượng cao sản xuất tại Việt Nam được người tiêu dùng Việt Nam chấp nhận.

Hãy cùng chúng tôi xem xét 9 thương hiệu mới nổi trong 2 năm qua được thị trường ưa chuộng

1. Kidstyle

Kidstyle

Có thể nói, quần áo trẻ em Kidstyle là thương hiệu với các dòng quần áo hoàn chỉnh nhất dành cho bé trai, quần áo cho bé gái, sản phẩm dành cho trẻ em, váy Jean, Khaki hay bé gái … với thiết kế đa dạng và liên tục. Với lợi thế phân phối Kidstyle bán buôn, thị trường có trung bình từ 2-5 mẫu mới mỗi ngày từ 500 – 1000 chiếc và mọi mặt hàng đều được khách hàng dọn dẹp. Sản phẩm Kidstyle không quá cầu kỳ với Small Kids – Sản phẩm Big Style Sản phẩm mang thương hiệu Kidstyle luôn tôn trọng sự đơn giản của thiết kế, chất lượng được khẳng định từ chất liệu vải cho đến đường may và hình thức phù hợp với trẻ em Việt Nam. Bên cạnh việc bán hàng trong nước, Kidstyle còn đặt mục tiêu xuất khẩu sản phẩm sang các quốc gia khác trong khu vực và các quốc gia ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi.

Đặc biệt với chính sách bán buôn quần áo trẻ em thoải mái và linh hoạt tại Kidstyle, Kidstyle là nơi hàng đầu cung cấp quần áo trẻ em uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. SumiKids

SumiKids là một thương hiệu mới được thành lập vào cuối năm 2017, chỉ mới 2 tuổi nhưng các sản phẩm Sumikids đã được thị trường công nhận và có tốc độ bán hàng rất tốt với hàng loạt bé trai và áo phông. cô bé, cô bé ăn mặc. Trung bình, Sumikids cung cấp 4-5 mẫu mỗi tuần và tất cả các mẫu được bán rất tốt, khách hàng của Kidstyle đều rất thích quần áo của thương hiệu SumiKids. Lý do cho sự thành công này là vì Sumikids tập hợp các yếu tố sau

– Mô hình hài hòa giữa phong cách người lớn và sự vui nhộn của bé nên các sản phẩm được trẻ em yêu thích

– Chất lượng vải, hình thức đường may cũng được Sumikids đặc biệt chú trọng, tốc độ giao hàng của Sumikids gần như không có.

3. Quần áo trẻ em MikiKids

Quần áo trẻ em thương hiệu MikiKids là một thương hiệu chuyên về các dòng váy bé gái, từ spandex đến váy một kim, tất cả các loại váy. Ưu điểm của những chiếc váy bé gái MikiKids là form rộng và size nhảy nhưng giá cả rất hợp lý. Các sản phẩm của MikiKids tập trung vào thiết kế và lựa chọn các loại vải nên thị trường trong những năm gần đây rất phổ biến với các sản phẩm của MikiKids.

4. KAKids hoặc Khoa Anh Kids

Khoa Anh Fashion là một thương hiệu của hội thảo Khoa Anh tại Hocoon với hơn 8 năm trong lĩnh vực quần áo nữ và trong 2 năm qua, Khoa Anh lấn sân sang lĩnh vực quần áo trẻ em dưới thương hiệu KaKids hoặc Khoa Anh Kids. Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong việc may quần áo, các sản phẩm của thương hiệu KA Kids có chất lượng tương đương với SumiKids và thận thậm chí còn cao hơn Sumikids với mức giá rất hợp lý.

KA Kids sở hữu một đội ngũ thiết kế, rất trẻ, vì vậy hình ảnh của các chàng trai hay cô gái KA Kids rất bắt mắt.

5. Trẻ em Alado

Alado

Xưởng sản xuất quần áo trẻ em Alado Chuyên sản xuất quần áo trẻ em chất lượng cao với số lượng lớn, các sản phẩm Việt Nam với tiêu chuẩn xuất khẩu và Cửa hàng cao.

Thương hiệu Alado Kids được thành lập vào năm 2012 với khả năng sản xuất quần áo trẻ em đã được đào tạo theo thời gian, luôn tập trung vào việc lựa chọn các loại vải thời trang và phù hợp nhất cho trẻ sơ sinh. Ngoài ra, các sản phẩm của công ty cũng gặp gỡ và cung cấp một số đối tác như Campuchia, Lào, Malaysia …

6. Nexxi

Quần áo trẻ em Nexxi là một thương hiệu được thành lập vào năm 2009 với tất cả các sản phẩm chất lượng cho cả bé trai và bé gái, Nexxi được sinh ra với định mệnh mang đến cho trẻ em những sản phẩm quần áo trẻ em chất lượng. Chất lượng tốt nhất, an toàn cho sức khỏe của bé. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, mẫu mã đẹp và hiện đại, cập nhật xu hướng thời trang thế giới. Nexxi luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn thời trang nhất.

Sản phẩm dành cho trẻ em Nexxi được sản xuất theo phong cách Hàn Quốc, ưu tiên hàng đầu là chọn chất liệu cotton thoáng mát, thấm mồ hôi với màu sắc tươi sáng, an toàn cho trẻ em, thiết kế thay đổi mỗi ngày với Slogan. “Phong cách khác, giá trị khác”.

7. Trẻ em Winbo

Quần áo trẻ em Winbo Kids chuyên sản xuất các bộ quần áo trẻ em chất lượng cao. Sản phẩm tiêu chuẩn từ lựa chọn vải đến mẫu thiết kế tiêu chuẩn Ả Rập phù hợp với trẻ em Việt Nam. Các sản phẩm Winbo Kids nổi tiếng trên thị trường, các dòng quần áo trẻ em Winbo Kids phổ biến hầu hết đều thuộc sở hữu của trẻ em, vì vậy các sản phẩm Winbo Kids dễ bán không sợ hàng tồn kho.

8. zKids

Quần áo trẻ em ZKids kết hợp với các nhà máy may mặc trẻ em uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh từ thời điểm phân phối, Zkids sản xuất dòng quần áo trẻ em của riêng mình với chất lượng đảm bảo Mẫu thời trang nhất. Chất liệu làm từ quần áo trẻ em zKids luôn được đội ngũ chú trọng từ màu sắc đến chất liệu vải.

Tại zKids, bạn không chỉ tìm thấy một nhà bán buôn quần áo trẻ em mà còn là một nhà máy sản xuất quần áo thương hiệu zKids được thị trường công nhận.

9. Mountain Kids

Xưởng may đồ bộ trẻ em Mountain Kids tại thành phố Hồ Chí Minh với các sản phẩm chuyên về bộ sản phẩm Mountain Kids Boys, thương hiệu đồ bộ trẻ em chất lượng cao Moutain Kids đến Cửa hàng và xuất khẩu. Mẫu sản phẩm quần áo trẻ em, bộ sản phẩm Kids Kids boys khá chuẩn về mẫu phù hợp với trẻ em Việt Nam. Chất lượng vải, thiết kế và sợi kim của Kids luôn được đánh bóng để tạo ra sản phẩm chất lượng.

Đọc thêm: 2 Cách mua đồ bộ thể thao giá rẻ mà chất lượng tuyệt vời

Post Comment