Đồ bộ cát hàn có những ưu điểm nào? Nên mua ở đâu

Đồ bộ cát hàn có những ưu điểm nào? Nên mua ở đâu

Đồ bộ cát hàn đang ngày càng được các chị em phụ nữ yêu thích bởi đây là mẫu vải thun cát hàn có độ dày và thoáng nhất định, không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Chính vì vậy đây là mẫu đồ được các chị, các mẹ vô cùng yêu thích. Vậy đồ bộ cát hàn có những yêu điểm cụ thể nào và nên mua tại đâu, mời bài viết sau của theyarnmart để có cái nhìn khách quan nhất.

Ưu điểm của đồ bộ cát hàn

Đồ bộ cát hàn gây ấn tượng đầu tiên là bởi những mẫu mã với những kiểu dáng và màu sắc may khác nhau. Cùng là mẫu đồ bằng vải cát hàn tuy nhiên mẫu mã lại muôn hình vạn trạng, giúp khách hàng tha hồ lựa chọn những bộ đồ khác nhau và không bị trùng lặp.

đồ bộ cát hàn

Có những chị em đam mê đến lỗi sắm hàng chục bộ đồ một lần với các màu sắc khác nhau.

Ưu điểm nổi bật tiếp theo chính là ưu điểm về độ thoáng mát, không khác gì những bộ đồ cotton, những bộ đồ từ vài thun cát hàn cũng vô cùng thoáng mát và cho độ dầy nhất định.

Ưu điểm cuối cùng là giá bán: nhiều người cứ nghĩ có giá đắt nhưng thực ra đây là mẫu đồ có giá vô cùng hợp lý mà chất lượng lại tuyệt vời.

Để phân biệt đồ bộ cát hàn thật giả bạn có thể sử dụng cách cảm nhận bằng tay, với loại thật khi bạn dùng tay động vào vải có độ mềm và mịn nhất định, còn đối với những bộ đồ rẻ bạn sẽ thấy gợn và thô, khi động vào không có cảm giác mềm mượt.

Cách tiếp theo bạn có thể phân biệt thông qua giá bán của các bộ đồ, đối với những bộ có giá quá rẻ so với giá thực tế thì bạn cũng cần phải lưu tâm, vì có thể đây là những loại nhái, chỉ cần mặc vài lần là sẽ bị dãn hoặc chảy vải.

Cách mua đồ bộ cát hàn tại xưởng

Mua tại xưởng may đồ bộ cát hàn là giải pháp hoàn hảo được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, mua tại xưởng chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ cùng các chính sách tuyệt vời khi mua với số lượng lớn.

Mẫu mã tại xác xưởng đồ cũng đa dạng vô cùng, chính vì vậy mà bạn có thể tha hồ lựa để mua được những bộ đồ với các họa tiết khác nhau.

Cách mua được đồ bộ cát hàn giá rẻ tại xưởng

Thông thường các xưởng thường áp dụng giá riêng rẻ hơn khi bạn tiến hành mua xỉ. Tại một số xưởng, giá xỉ được áp dụng từ 5 hoặc 10 cái trở lên.

Nếu bạn chỉ muốn mua 1 – 2 bộ nhưng vẫn muốn nhận được ưu đãi giá xỉ, bạn có thể rủ người thân hoặc bạn bè cùng mua để gom được nhiều bộ và cùng mua theo kiểu mua xỉ. Như vậy thì bạn sẽ lợi hơn rất nhiều phải không.

Trước khi mua bạn nên xem kích thước của từng người và gửi cho xưởng may để nhận được những tư vấn cụ thể về size quần áo, tránh mua về trật hoặc rộng quá không thể mặc được.

Trên đây là những thông tin cơ bản về mẫu đồ bộ cát hàn, hi vọng bài viết trên hữu ích, có thể giúp bạn mua được đồ bộ chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Đọc thêm: Mách bạn cách chọn đồ bộ mặc nhà phù hợp

Post Comment