Cách lựa chọn trang phục thoải mái khi lái xe tải đường dài

Cách lựa chọn trang phục thoải mái khi lái xe tải đường dài

Những chuyến đi dài đã trở thành hoạt động thường xuyên của các bác tài xế trong những chuyến giao hàng. Do đo sẽ không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi cũng như bí bách trong quá trình điều khiển. Chính vì vậy việc lựa chọn trang phục thoải mái khi lái xe tải đường dài là vấn đề cần thiết và quan trọng.

Lựa chọn trang phục thoải mái khi lái xe tải đường dài giúp ích gì

Lựa chọn trang phục thoải mái khi lái xe tải đường dài giúp ích gì

Trang phục là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến cảm giác khi lái xe của các bác tài, đặc biệt là trong các chuyến đi dài thì vấn đề này ngày càng trở nên bức thiết và được chú trọng hơn bao giờ hết. Những trang phục rườm rà và không phù hợp có thể gây ra thực trạng khó chịu, và mệt mỏi nếu người điiều khiển phải ngồi trên xe quá lâu.

Đặc biệt vấn đề này còn gây ra nhiều rắc rối trong quá trình lái xe như bị mắc dây trên quần vào thiết bị điều khiển,… Có thể gây ra những tổn hại nhất định đến người lái. Hoặc nếu bạn chọn những lại quần quá trật cho những chuyến đi dài khiến việc cúi xuống trở nên khó khăn và gây mất kiểm soát. Do đó việc lựa chọn và tìm kiếm trang phục cần thiết cho những chuyến đi đường dài là việc làm cần thiết và quan trọng mà bạn cần trực tiếp quan tâm.

Lưu ý khi lựa chọn trang phục thoải mái khi lái xe tải đường dài

Tránh lựa các trang phục quá trật, rườm rà

Như đã thông tin ở phần trên nếu bạn đi đường dài mà lựa chọn những trang phục quá trật hoặc được thiết kế rườm rà với nhiều túi và dây buộc có thể gây những bất tiện, ảnh hưởng trực tiếp đến người lái xe.
Bên cạnh đó, trang phục quá trật còn khiến bạn cảm thấy vô cùng bị gò bó và thiếu thoải mái trong quá trình điều khiển xe tải. Điều này bắt nguồn từ các nguyên do như nóng bức, mồ hôi ra nhiều và quần áo quá trật không thể thoát. Do đó tạo nên cảm giác bết nhớt và vô cùng khó chịu, điều này đã được nhiều bác tài chứng minh và biểu hiện trên thực tế.

Chọn trang phục với thiết kế phóng khoáng và đơn giản

Chọn trang phục với thiết kế phóng khoáng và đơn giản

Việc chọn trang phục thoải mái khi lái xe tải đường dài không những giúp bạn dễ dàng hoạt động và thực hiện các động tác trong quá trình lái xe mà còn giúp bạn dễ chịu và cơ thể được phóng khoáng hơn rất nhiều.

Đặc biệt trong những chuyến đi dài thì vấn đề này được được quan tâm và đánh giá cao. Giả dụ trên một đoạn đường ngắn bạn không phải ngồi trên xe quá lâu sẽ khác với cảm giác cho những chuyến đi dài. Chính vì vậy nếu bạn là người thường xuyên vận chuyển các đơn hàng đi xa thì bạn cần lựa chọn những trang phục thoải mái và hợp nhằm tạo cảm giác dễ chịu và tự do nhất có thể. Nhờ đó mà việc lái xe nhiều tiếng đồng hồ cũng không còn quá áp lực.

Xem thêm: Đồ bộ cotton – Sự lựa chọn hàng đầu cho những ngày hè oi ả

Lựa loại vải thấm mồ hôi tốt

Đây là lưu ý quan trọng mà các bác tài hay lái xe đường dài cần quan tâm và chú ý. Khi đi mua đồ các bác tài nên chọn các bộ quần áo thoải mái kèm chất liệu cho phép thấm hút mồ hôi tốt như cotton.

Việc thấm hút mồ hôi là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác của người lái xe, đặc biệt trong những ngày hè oi ả và nóng bức thì việc ngồi trên xe nhiều tiếng đồng hồ quả thực là một cực hình. Chính vì vậy loại trang phục giúp thấm hút mồ hôi sẽ là yếu tố quan trọng giúp giảm cảm giác khó chịu cho những ngày nóng bức mà phải chạy những chuyến hàng với kích thước hàng trăm hay vài trăm ki lô mét.

Như vậy có thể thấy việc lựa chọn trang phục thoải mái khi lái xe tải đường dài là việc làm quan trọng và đáng được quan tâm, chú ý nhiều hơn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những bộ đồ thoải mái và dễ chịu nhất phục vụ những chặng đường xa. Chúc bạn lựa chọn được trang phục phù hợp và có những chuyến vận chuyển hàng xa dễ chịu.

Ứng dụng vận tải LOGIVAN

Nhằm giúp giải quyết các vấn đề liên quan tới nhu cầu kết nối chủ hàng và chủ xe. LOGIVAN ra đời giúp cho công việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn là một chủ xe thì việc chạy xe đường về không có hàng thực sự rất đau đớn vì không tạo ra được giá trị gì nhưng mất thời gian và công sức. Nhất là trên các cung đường dài hơi.

Còn đối với chủ hàng, vào các thời gian cao điểm kiếm được một chành xe gửi đi thì rất cực khổ. Nếu chuyển hàng chậm trễ đặc biệt là mặt hàng nông sản, trái cây thì thời gian không đợi bất kì ai. LOGIVAN sẽ giúp bạ giải quyết các vấn đề đó chỉ với một ứng dụng trên điện thoại.

Tiến hành tạo tài khoản và đăng đơn hàng hoặc tìm kiếm xe tải. Chỉ vài phút là có hàng ngay, giống như grab vậy đó. Ứng dụng là một bước tiến mới trong ngành công nghiệp vận tải của Việt Nam. Vậy tại sao bạn còn chưa thử?

Post Comment